Đăng Ký Sinh Trắc Vân Tay

Điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi cá nhân?

Mỗi cá nhân sinh ra đều có “tố chất” (thông minh bẩm sinh), nhưng điều làm nên sự khác biệt của mỗi cá nhân là do “khí chất”, Khí chất được tạo ra do sự giáo dưỡng, chiếm 70-80% sự thành công của cá nhân đó trong tương lai. Vì vậy nếu có thông minh bẩm sinh mà không kích hoạt, không có môi trường để tôi luyện sớm thì sẽ bị mất đi cơ hội thành công sớm. Hãy Khám phá bản thân để tăng sự tự tin và đón nhận những cơ hội tuyệt vời.

Đặc biệt, các bậc cha mẹ hiểu rõ được tố chất con mình sinh ra thông minh bẩm sinh có gì, thì sẽ giúp cho cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dưỡng trẻ. Làm thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ phát huy, khai mở hết các tố chất bẩm sinh quả thật không dễ.
InterGen luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cung cấp các giải pháp giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng con khôn lớn theo cách tuyệt vời nhất!

Vì sao chọn Sinh trắc Vân tay VietTalent

Sinh trắc Vân tay VietTalent hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm. Chúng tôi tin vào sức mạnh tiềm năng của con người, tin rằng tiềm năng con người là vô hạn.

Với sứ mệnh của người làm giáo dục, chúng tôi tin dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ giúp khách hàng khám phá được bản thân mình, khơi dậy tài năng tiềm ẩn bên trong và gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Đó là lí do vì sao chúng tôi quyết định hợp tác trực tiếp với đơn vị uy tín ở nước ngòai – Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á để cung cấp trực tiếp cho các cá nhân và chuyển giao công nghệ Sinh trắc dấu vân tay cho các Tổ chức/Công ty tại Việt Nam.

Sinh trắc Vân tay VietTalent  phối hợp cùng các chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á (trụ sở tại Malaysia) phân tích dữ liệu dấu vân tay của bạn thông qua các phần mềm khoa học. Từ đó, đảm bảo kết quả tư vấn không chỉ chuyên nghiệp mà còn chính xác và cá nhân hóa.

Dịch vụ Sinh trắc Vân tay có một giá trị to lớn giúp các cá nhân khám phá được bản thân mình. Chúng tôi luôn cam kết luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, mang lại dịch vụ sinh trắc dấu vân tay chất lượng và uy tín nhất.

Đặc biệt, chất lượng của dịch vụ sinh trắc vân tay tập trung quan trọng nhất ở khâu tư vấn và đưa ra giải pháp kích hoạt các trí thông minh bẩm sinh cho mỗi cá nhân.

Hiểu được giá trị đó, Sinh trắc Vân tay VietTalent tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Các chuyên gia tư vấn của VietTalent ngoàii kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay được đào tạo từ nước ngoài, còn được đào tạo bài bản về các chương trình về não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card và đặc biệt các khóa học phát triển tư duy.

Dịch vụ được bảo hành trọn đời

Các bậc cha mẹ làm sinh trắc cho con trước 13 tuổi, nếu sau này con trẻ lớn lên sau 13 tuổi, bạn trẻ muốn được nghe tư vấn  và định hướng nghề nghiệp trực tiếp lại từ VietTalent thì VietTalent luôn sẵn sàng có đội ngũ chuyên gia định hướng nghề nghiệp và giúp bạn trẻ có tư duy tích cực nhất để thành công sớm nhất.
VietTalent luôn có các khóa học miễn phí dành cho khách hàng để hiểu về não bộ, hiểu sâu về sinh trắc vân tay và đặc biệt các lớp học phát triển cá nhân.

Vì sao dấu vân tay là cách duy nhất để giải mã não bộ?

  • Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Harold Cummins được công nhận: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.
  • Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ.
  • Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.
  • Vân Da Tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay, bao gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Phần Trung Bì có liên kết mật thiết với não bộ.